Phụ tùng xe máy chính hãng 

Tại Việt Nam , Người ta thống kê được hiện có hơn 90 triệu xe máy, moto các loại đang hoạt động và con số này ngày một tăng lên. Vì thế việc hỏng hóc xe máy sau thời gian dài sử dụng là điều không thể tránh. Việc tìm cho mình một nơi uy tính, chuyên nghiệp để thay  phụ tùng  chính hãng là điều cần thiết.

Ưu điểm khi  thay phụ tùng xe máy chính hãng :

  +Chất lượng phụ tùng chính hãng luôn được đảm bảo cho khách

  +Nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng, phụ kiện được ghi rõ trên nhãn mác, độ tin cậy cao và chế độ bảo hành tốt nhất.

 + Phụ tùng xe máy chính hãng luôn khớp, vừa vặn với chiếc xe của bạn dù là chi tiết nhỏ nhất.

+  Phụ tùng chính hãng luôn có độ ổn định ( làm bằng vật liệu chất lượng) cao giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng xe.

+  Phụ tùng nhái có nhiều mặt hàng không được bảo hành chính hãng như bơm xăng, cảm biến…. và có thể hư hỏng bất ngờ.

+ Phụ tùng nhái không có một bảng giá chuẩn nên người tiêu dung có thể mua phải phụ tùng kém kém chất lượng với giá cao.

Cách nhận biết phụ tùng xe máy chính hãng và phụ tùng nhái.

+Bao bì, nhãn mác đóng gói của phụ tùng chính hãng được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng và quy định riêng của từng nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất.

+Phụ tùng chính hãng có tem chống hàng giả bên ngoài, trên bao bì của phụ tùng, phụ kiện

+Phụ tùng chính hãng luôn có mã CODE chuẩn với mã CODE nhà sản xuất đưa ra (có thể check lại bằng phần mềm kiểm tra mã vạch)

+Phụ tùng nhái thường để trong bao bì đơn giản, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chống hàng giả và không có chế độ bảo hành, hoạc chế độ bảo hành không đảm bảo.

Nhưng thông thường phụ tùng chính hãng luôn có giá  cao, vì làm vật liệu cao cấp, hay phần lớn nhập khẩu từ nhà sản xuất nước ngoài nên chí phí đội lên , làm giá thành sản phẩm cao hơn so với phụ tùng nhái( sản xuất Việt Nam, Trng Quốc)

Tuy nhiên phụ tùng nhái hãng ngày nay cũng có nhiều cải tiến và tùy vào nhu cầu cùng như khả năng tài chính mà người tiêu dùng chọn cho mình sản phẩm phù hợp

Tại cửa hàng sửa chữa xe Đăng Dương chuyên sửa chửa, bảo dưỡng, và cung cấp các phụ tùng xe máy chính hãng từ các thương hiệu bình dân đến cao cấp như: Castrol,Mobil, Motul,Yamaha,Honda, CRB, Racingboy, Michelin, Dunlop, Caosumina, Kenda…..Với chế độ bảo hàng tốt

Giá thay thế phụ tùng tại cửa hàng sửa chửa xe máy Đăng Dương:

-KHÁCH HÀNGmua số lượng nhiều , mua sỉ  VUI LÒNG LIÊN HỆ 0966281154 hoặc nhắn tin Zalo , Messenge ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT.

-Free Ship đơn hàng 2000k.

Bố Thắng

Nhông Sên Dĩa

Bảo Dưỡng Xe Máy

Vệ Sinh Sên Thunder

80,000

Nhớt